TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2021

  • 13-03-2021
  • /
  • Mầm Non Vĩnh Thọ
  • 120
  • TIN TỨC
TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2021

Trong không khí tươi vui, tưng bừng của mùa xuân năm mới. Chúng ta lại vui mừng chào đón một ngày vô cùng đặc biệt – ngày tôn vinh một nửa đẹp nhất của Thế Giới. Nhân dịp này, chúng ta có cơ hội được bày tỏ lòng biết ơn và yêu  thương đến các mẹ, các chị, các bạn, các em. Cùng với lòng ngưỡng mộ và kính trọng nhất đến những hy sinh, đóng góp của những người mẹngười chịcho gia đình, cơ quan và toàn xã hội. Những người phụ nữ tuyệt vời, luôn hết lòng vì công việc, hăng say trong lao động, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

          Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của chị em cán bộ nhân viên. BCH Công đoàn Trường MN Vĩnh Thọ đã lên kế hoạch và phối hợp với BGH nhà trường tổ chức lễ tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Mở đầu chương trình, các đoàn viên đã được ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày “Quốc tế Phụ nữ 8/3”.

          Trong dịp này BCH công đoàn cùng chính quyền nhà trường đã tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên quý II trong năm học 2020-2021. Những bó hoa tươi thắm, những món quà tặng tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm bao la mà nhà trường và công đoàn đã quan tâm gửi tặng cho các đoàn viên vô cùng ý nghĩa. Khích lệ tinh thần, giúp đoàn viên vui và có động lực hơn trong công tác.

Các CĐVcó sinh nhật quý II cùng chụp hình và thổi nến

           Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, một ngày đặc biệt để được bày tỏ lòng biết ơn, yêu thương vô bờ đến các bà, các mẹ, các chị. Những lời yêu thương đó đã được thể hiện qua những tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên.

Tiết mục múa “Hãy yên lòng mẹ ơi

Nhảy liên khúc “ Sài Gòn đẹp lắm – cô ba Sài Gòn”

          Đặc biệt là tiết mục trình diễn thời trang mùa Covid với thông điệp “ Bảo vệ sức khỏe, an toàn và cùng chung tay đánh bay bệnh dịch Covid-19”. Với những nguyên liệu phế thải qua bàn tay khéo léo của các cô đã cho ra đời bộ sưu tập thời trang chống covid vô cùng độc đáo.

Trong dịp này công đoàn trường phối hợp với chính quyền trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ tinh thần cố gắng của các giáo viên.

BGH tặng giấy chứng nhận cho giáo viên đạt Giỏi trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021

 “Lễ này lễ của chị em
Đắn đo không biết nên xem thế nào
Hoa thì sao đẹp bằng nàng
Quà sao cho đáng công người đắp xây
 
          Thay mặt BCH công đoàn, BGH nhà trường. Cô Cao Thị Bảo và Cô Lê Thị Thơm đã tặng cho tập thể các công đoàn viên trong nhà trường một món quà tri ân. Tất cả cac CĐV ai cũng ngập tràn niềm vui, háo hức.
 
 
Buổi lễ tọa đàm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021 để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia, giúp chị em có được những giây phút thư giãn vui tươi và sôi nổi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, sự giao lưu trong nhà trường, động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Chúc cho những người phụ nữ Trường mầm non Vĩnh Thọ nói riêng, tất cả phụ nữ nói chung:
 
Chúc chị chúc em – trẻ mãi không già
Về nhà chồng thương –  ra đường người mến
Nắm chặt tay –  đón một ngày đặc biệt
Gỡ muộn phiền – hãy cười tựa mẫu đơn
Chị em ta mãi là điều tuyệt nhất
Thiếu đi rồi, buồn rất nhỉ anh em!
 
                                                 Bài viết và hình ảnh Trường mầm non Vĩnh Thọ!
HỘI THI  “HỘI KHỎE MĂNG NON” CẤP TRƯỜNG - MỪNG XUÂN TÂN SỬU” NĂM 2021

Bài viết trước

HỘI THI “HỘI KHỎE MĂNG NON” CẤP TRƯỜNG - MỪNG XUÂN TÂN SỬU” NĂM 2021
HỘI THI VẼ TRANH BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2017-2018

Tin tiếp theo

HỘI THI VẼ TRANH BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2017-2018

Bài viết liên quan