THAM QUAM KHU DU LỊCH CHAMPA - ISLAND

  • 21-03-2023
  • /
  • Mầm Non Vĩnh Thọ
  • 52
  • Ngoại khóa - Lễ hội
THAM QUAM KHU DU LỊCH CHAMPA - ISLAND
Ngày 24/02/2023, tiết trời vẫn còn se lạnh, trường mầm non Vĩnh Thọ tổ chức cho các cháu mẫu giáo  tham quan trải nghiệm tại Champa Island - Vĩnh Phước - Nha Trang. Đây là hoạt động thường niên để tạo cho các cháu tâm lý thoải mái, vui tươi, sự đam mê khám phá trải nghiệm. Hoạt động này thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các cháu củng cố và khắc sâu những kiến thức, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực đồng thời rèn cho các cháu những kĩ năng sống thiết thực.
Tại khu trải nghiệm sinh thái Champa các em đã được tham gia các hoạt động gần gũi với vốn sống: khu nuôi gà quí hiếm và độc lạ, vườn rau cây thuốc, trải nghiệm làm gốm, xem xiếc khỉ, ... rồi tham gia giao lưu với chú pokemon.  Các cháu tham gia các hoạt động sôi nổi, háo hức.
Sau hoạt động giao lưu với chú pokemon đáng yêu các cháu được tham quan vườn rau và vườn cây thuốc với sự hướng dẫn nhiệt tình của chú hướng dẫn viên 
 Các cháu còn được nghe cách làm gốm truyền thống từ cô hướng dẫn duyên dáng và vui vẻ không kém phần nhiệt tình. Đồng thời các cháu còn được tham gia trải nghiệm làm ra những đồ gốm rất ngộ nghĩnh đáng yêu với nghệ nhân gốm chuyên nghiệp
Kết thúc buổi tham quan trải nghiệm cô trò đều vui và hứng khởi. Chuyến đi thực sự là trải nghiệm tuyệt vời, thú vị với các cháu trường mầm non Vĩnh Thọ. Nó không chỉ mang đến cho các em niềm vui mà quan trọng hơn cả là mỗi em đã tự trang bị cho mình vốn hiểu biết về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Chắc chắn, chuyến tham quan ngày hôm nay sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng các cháu. 
Khép lại một buổi tham quan vô cùng lí thú, các bạn nhỏ lên xe quay trở lại trường với nụ cười thật tươi./.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:
 
 
Một số hình ảnh:
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8 THÁNG 3

Bài viết trước

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8 THÁNG 3
BÀI VIẾT HỘI KHỎE MĂNG NON  NĂM HỌC 2022 – 2023

Tin tiếp theo

BÀI VIẾT HỘI KHỎE MĂNG NON NĂM HỌC 2022 – 2023

Bài viết liên quan

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2022-2023
26/11/2022

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2022-2023