KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

  • 02-12-2020
  • /
  • Mầm Non Vĩnh Thọ
  • 1895
  • Ngoại khóa - Lễ hội

BÀI VIẾT TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/10/1982 – 20/10/2020)

 

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Dân tộc Việt Nam ta từ xa xưa đã có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tôn vinh một nghề cao quý trong các nghề cao quý đó chính là nghề “Dạy học”. Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: “Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Hưởng ứng lời dạy của Bác cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của nghề dạy học là: Dạy chữ, dạy người. Với tất cả ý nghĩa lớn lao đó, cùng với hàng ngàn các trường học trên cả nước, chiều ngày 18/11/2020 trường Mầm non Vĩnh Thọ đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Trong dịp này nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu

+ Về phía chính quyền địa phương: ông Phạm Văn Bình, phó Đảng ủy Phường Vĩnh Thọ

+ Về phía BĐDHCMHS trường: ông Bùi Thanh Hải, Chị hội phó BĐD. CMHS nhà trường

+ Cô Nguyễn Thị Mãnh: Nguyên hiệu trưởng trường mầm non Vĩnh Thọ

Đặc biệt sự có mặt đầy đủ của tập thể CB-GV- NV trong nhà trường

.Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy tình cảm dạt dào, lắng đọng và ý nghĩa về tình thầy trò, lòng biết ơn, tôn kính đến thầy cô qua những tiết mục: Múa “Lời thầy cô”, Hát “Người thầy”, múa “Món quà tặng cô”, do tập thể giáo viên và học sinh 5-6tuổi thể hiện.

Năm học 2019-2020 vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nhưng nhờ triển khai nhiều giải pháp, sự đoàn kết, cố gắng nên nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: 2 cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 1 cô được Tỉnh tặng bằng khen, trường đạt danh hiệu Tiên tiến.

Thay mặt chính quyền địa phương và BĐD.CMHS nhà trường đã tặng hoa chúc mừng 2 cô: Lê Thị Thơm và Trương Thị Thúy Trinh.

Trong sự xúc động bồi hồi khi nói đến ngày 20-11, ngày của tất các cô thầy giáo nói chung và ngày của các cô giáo mầm non nói riêng. Với bao nhiêu sự vất vả, mệt nhọc chăm cho trẻ từng bữa ăn, giấc ngủ. Cô vừa phải là mẹ, là bạn trong mỗi giờ học giờ chơi. Nhưng với lòng yêu nghề mến trẻ và sự cống hiến nhiệt tình tất cả các cô đều cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ. Các cô đã có nhiều hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham gia Hội thi “Đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm đợt 1 cấp trường (4 giải A – 4 giải B), Hội thi “Nhân viên nấu ăn giỏi” cấp cơ sở ( 3 đạt Giỏi)

Cô Lê Thị Thơm – PHT, Chủ tich công đoàn nhà trường đã tặng hoa và giấy chứng nhận chúc mừng tất cả các cô.

Lời tri ân thầy cô luôn nằm trong tim của chúng ta, nhân dịp này cô Cao Thị Bảo – HT nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và tri ân đến cô Nguyễn Thị Mãnh: Nguyên hiệu trưởng trường mầm non Vĩnh Thọ.

Kết thúc buổi tọa đàm là những lời chúc, lời tri ân, những bó hoa tươi thắm của chính quyền và BĐDHCMHS dành tặng cho các cô giáo đó sẽ là món quà quý, là những bông hoa đẹp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!

Với sự tiếp tục phấn đấu vươn lên, tiếp tục đổi mới, thi đua dạy thật tốt, học thật tốt của cô và trò,chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trong thời gian tới, trường Mầm non Vĩnh Thọ sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần hoàn thành Tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021./.

                                         Bài viết và hình ảnh: Trường MN Vĩnh Thọ

Một số hình ảnh:
HỘI THI VẼ TRANH BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2020- 2021

Bài viết trước

HỘI THI VẼ TRANH BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2020- 2021
BÀI VIẾT HỘI KHỎE MĂNG NON  NĂM HỌC 2022 – 2023

Tin tiếp theo

BÀI VIẾT HỘI KHỎE MĂNG NON NĂM HỌC 2022 – 2023

Bài viết liên quan

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2022-2023
26/11/2022

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2022-2023