CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8 THÁNG 3

  • 21-03-2023
  • /
  • Mầm Non Vĩnh Thọ
  • 64
  • Tin tức chung
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8 THÁNG 3
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.
Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...
Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), chính quyền và công đoàn trường mầm non Vĩnh Thọ tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đây cũng là dịp để chị em giao lưu, trò chuyện, tôn vinh vai trò của phụ nữ. Chúc cho các chị em luôn tươi trẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu thương của tập thể.
Hòa cùng với khí thế sôi nổi của thành phố tổ chức hoạt động diễu hành “Tôn vinh áo dài Việt Nam” nhân kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa. 
 
Tất cả Các hoạt động trên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định những giá trị nhân văn sâu sắc, vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ, đồng thời để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Các hoạt động trên cũng góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên chị em phụ nữ phát huy các thành tích đạt được, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội.
 
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những vất vả, cống hiến trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
 
Nhân dịp kỷ niệm thân chúc các chị em phụ nữ trường mầm non Vĩnh Thọ luôn được mạnh khỏe, luôn có sắc đẹp, luôn dịu dàng, luôn được hạnh phúc trong mái ấm của gia đình. Chúc cho những người phụ nữ sẽ nhận được nhiều yêu thương, hạnh phúc trong cuộc sống./.
 
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:
 
 
Một số hình ảnh:
KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2022-2023

Bài viết trước

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2022-2023
BÀI VIẾT HỘI KHỎE MĂNG NON  NĂM HỌC 2022 – 2023

Tin tiếp theo

BÀI VIẾT HỘI KHỎE MĂNG NON NĂM HỌC 2022 – 2023

Bài viết liên quan

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2022-2023
26/11/2022

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2022-2023