Search

Giới thiệu

Trường Mầm non Vĩnh Thọ gồm 02 cơ sở; điểm chính (cơ sở 1) tọa lạc tại 33/9 đường Lạc Thiện với diện tích 1000,5m2; điểm phụ (cơ sở 2) với diện tích 265,7 m2 nằm tại Cù Lao Hạ phường Vĩnh Thọ, thành phố Nha Trang; các điểm trường đều nằm trong khu vực an ninh cao giữa UBND, trạm y tế và công an phường Vĩnh Thọ.

          Trường Mầm non Vĩnh Thọ có khuôn viên trường lớp tuy nhỏ nhưng thật vui tươi, đẹp mắt, được sắp xếp một cách khoa học. Nhà trường gồm có 06 phòng học, 01 phòng chức năng, 01 phòng y tế và các phòng làm việc, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện. 

          Trường được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục bậc Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và học tập cho các bé ngay từ tuổi nhỏ. Với đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ. Trường mầm non Vĩnh Thọ cam kết mang lại cho bé một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả 

          Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường. Ở đây, trẻ được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian, tham gia các hội thi Hội khỏe măng non, bé thông minh nhanh trí, rung chuông vàng, thi vẽ tranh an toàn giao thông; được tham quan dã ngoại…

          Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ; Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu. Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm, chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

          Nhà trường thường xuyên phối hợp với các đoàn thể; liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân trên địa bàn bàn, thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh-sạch-đẹp.

         Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất; nhà trường luôn xem việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ.

Giới thiệu trường